Thuê xe tải có bửng nâng tại TPHCM

Như được biết, đối với các loại mặt hàng không thể sử dụng di chuyển bằng sức người lên xe tải thì việc cần đến thiết bị hỗ trợ trong việc nâng chuyển hàng hóa, đó là lý do Thành Duy cho ra đời với dịch vụ cần cho thuê xe tải có bửng nâng nhằm đem lại sự tiện ích và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với sự hỗ trợ của các hệ thống xe tải có bửng nâng thì vấn đề di chuyển các loại hàng nặng trở nên dễ dàng và không cần quá tốn sức.

Xe tải có bửng nâng là gì?

Như được biết, đây là loại xe tải thông thường nhưng được trang bị thêm các thiết bị lên xuống hàng hóa cho xe tải nhằm mục đích để hỗ trợ và giúp cho việc vận chuyển đối với các loại hàng hóa có khối lượng lớn một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.

Ngoài ra, hệ thống nâng hạ xe tải này, bửng nâng được thiết kế theo từng theo tải trọng và trọng lượng, kích thước hàng hóa trong quá trình vận chuyển để phù hợp với mục đích sử dụng loại xe cũng như thùng hàng nhằm đem lại lợi nhuận và hiệu quả cao trong phát triển kinh tế. Vì vậy dịch vụ cho thuê xe tải có bửng nâng cũng được phát triển theo bởi đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Các mặt hàng xe tải có bửng nâng chuyên chở

Loại xe này nhờ có phần bửng nâng nên giúp việc chuyển hàng một cách dễ dàng hơn, xe tải này đều giống các loại xe tải bình thường nhưng chỉ khác phần có bửng nâng. Thường thì việc thuê xe tải có bửng nâng dùng để chuyên chở các đồ vật nặng, cồng kềnh, tốn thời gian và tốn sức người, đặc biệt các loại hàng hóa hư các nổi thất bàn ghế, tủ gỗ, sofa, xe ô tô, xe máy, các phuy hóa chất, thùng hàng nặng và một số kiện hàng nặng khác,…

Các loại xe tải nào thường sử dụng gắn thêm bửng nâng

Các loại xe tải thường được gắn thêm bửng nâng như các loại xe có thùng kín, thùng lửng hoặc thùng mui bạt,… hơn thế việc gắn thêm bửng nâng đối với loại xe nào còn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ phục vụ đến các khách hàng những dịch vụ nhằm tiết kiệm được chi phí và đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Bửng nâng xe tải tải có kết cấu như thế nào?

Kết cấu bửng nâng xe tải sẽ gồm có 4 bộ phận chính như bàn nâng, trụ dẫn hướng, bơm thủy lực và hệ thống dẫn động lên xuống bàn nâng. Các bộ phận được thể hiện chi tiết như sau:

Bàn nâng là loại được làm từ các thanh sắt và các tấm sắt bằng phẳng có gân nhằm mục đích khi sử dụng chuyển hàng sẽ không gây ra các vấn đề về trơn trượt, và các thanh sắt này được hàn lại với nhau tạo ra một bề mặt và kết kệt cùng với trụ để chuyển hàng hàng lên thùng xe. Ngoài ra, như được biết thì tùy vào nhu cầu và mục đích của người sử dụng từng loại xe mà chất liệu được sử dụng cho bửng nâng thường là inox hoặc sắt sẽ đem lại sự phù hợp về kích thước lẫn yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống dẫn động lên xuống của bàn nâng thì hiện nay, bửng nâng được sử dụng chủ yếu là 2 loại bửng nâng chủ lực chính đó là thủy lực và dẫn động cơ khí bằng cáp.

Trụ dẫn hướng được gia công và làm từ sắt dày 7 đến 15mm, người dùng dùng gia công thành hình trụ dạng vuông với chức năng chính của thiết bị này là giúp cố định và việc nâng chuyển hàng hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bơm thủy lực là loại bơm được sử dụng chủ yếu bằng motor động cơ điện. Bơm thủy lực có công dụng bơm dầu từ bầu chứa lên phần xi lanh của ti đẩy.

Bảng giá cước thuê xe tải có bửng nâng

Trên thị trường hiện nay, với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải có bửng nâng và các loại bửng nâng có cấu tạo tùy theo các kiểu nâng khác nhau thì chắc chắn giá thành không giống nhau. Để biết rõ hơn về xe tải có bửng nâng hãy xem qua một số chi tiết về bửng nâng ở bên dưới nhé!

Như được biết thì bửng nâng được phân loại theo cơ cấu hạ tầng và dẫn động nên được chia thành 3 loại:

Bửng nâng sử dụng thủy lực

Bửng nâng sử dụng dây bằng cáp

Bửng nâng sử dụng bằng dây cáp và thủy lực

Ngoài ra, bửng nâng được phân thành 2 loại theo chiều cao gồm có bửng nâng 1 tầng và bửng nâng 2 tầng.

Đối với bửng nâng 1 tầng thì loại này chỉ đi lên đến sàn của xe, còn bửng nâng 2 tầng thì thường được sử dụng cho một số loại xe có hai sàn đặc biệt chủ yếu phổ biến ở các loại xe chở xe máy hoặc gia súc,…

Tại sao nên chọn thuê xe tải có bửng nâng tại Thành Duy?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận tải, Thành Duy là một trong những đơn vị khẳng định được chất lượng và uy tín tại TP HCM. Hiện nay, công ty chúng tôi được nhiều người biết đến bởi đem lại dịch vụ tốt cho khách hàng đặc biết là cho thuê xe tải có bửng nâng. Các khách hàng khi đến với công ty chúng tôi có thể yên tâm và không cần lo lắng về giá cả hay chất lượng từ dịch vụ.

Bên cạnh đó, để nói về chất lượng dịch vụ thuê xe tải có bửng nâng bên Thành Duy, các khách hàng khi đến đây cứ yên tâm vì công ty chúng tôi là một trong những nơi cung cấp dịch vụ được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá chất lượng tốt. Công ty chúng tôi luôn lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển hơn, hơn thế, Thành Duy không quên việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên quý khách hàng có thể yên tâm hơn khi đến với dịch vụ bên công ty.

Nếu các quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển đồ đạc hoặc các loại hàng hóa cồng kềnh, nặng, không thể dùng sức để nâng đỡ thì lựa chọn tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ thuê xe tải có bửng nâng sẽ đem lại lợi ích cho khách hàng và đảm bảo được độ an toàn cao đối với hàng hóa.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải có bửng nâng tại Thành Duy

Thành Duy là một trong những đơn vị cho thuê xe tải có bửng nâng uy tín và chất lượng tại tphcm, được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng qua bởi được tin tưởng làm hài lòng được khách hàng. Khi đến với Thành Duy các bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích và ưu đãi nên khách hàng cứ yên tâm.

Công ty chúng tôi có đầy đủ các giấy tờ, hợp đồng kí kết giữa 2 bên, biên nhận,… nhằm bảo đảm được quyền lợi và đem lại lợi ích cho khách hàng.

Đối với các khách hàng khi sử dụng dịch vụ trọn gói hoặc các khách hàng lâu năm sẽ được ưu đãi về giá cả và được miễn phí bốc xếp,…

Về giá cả thuê xe tải có bửng nâng thì tùy theo các loại xe và bửng nâng khác nhau nên có các mức giá khác nhau, quý khách hàng không cần lo bởi Thành Duy luôn lấy với giá rẻ cạnh tranh thị trường để đem lại lợi ích tốt nhất đến với khách, để biết rõ thêm thông tin về giá cả hãy gọi điện trực tiếp đến chúng tôi, nhân viên bên công ty sẽ tư vẫn rõ hơn đồng thời sẽ báo giá cho thuê xe tải có bửng nâng đến với các khách hàng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ thuê xe tải có bửng nâng tại Thành Duy nhé!