xe tải

Cho thuê xe tải 500kg chở hàng tại tphcm

Vận chuyển hàng với khối lượng ít, vừa đủ hiện nay đang được khách hàng cần đến và ưa chuộng và sử dụng khá nhiều trên thị trường hiện nay. Vì vậy, với nhu cầu cần thiết của khách hàng, Thành Duy đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 500kg chở hàng tphcm vơi giá cước rẻ và hợp lý với người dùng.

Việc chuyên chở hàng theo số lượng ít hiện nay đang cần đến những loại xe có tải trong phù hợp, cung cấp và vận chuyển đủ các loại hàng một cách an toàn khi sử dụng thuê xe tải 500kg.

Đặc điểm của loại xe này phù hợp với các khách hàng cần di chuyển đồ đạc, hàng hóa với khối lượng ít sẽ mang lại chất lượng cũng như đem lại lợi ích về mặt chi phí bởi giá cước rẻ và hợp lý.

Vận tải Thành Duy là đơn vị không quá xa lạ đối với nhiều khách hàng bởi không những cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 500kg chở hàng mà còn cho thuê các loại xe có tải trọng lớn hơn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cần đến.

Chúng tôi luôn đem lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu nên khách hàng không cần phải lo lắng. Thành Duy là đơn vị uy tín cung cấp cho thuê xe tải 500kg đạt chất lượng cao và mang lại hiệu quả cao đối với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ với giá cả tốt và chất lượng cao nhé!

Hình thức cho thuê xe 500kg tại Thành Duy

Cho thuê xe tải 500kg theo ngày

Cho thuê xe tải 500kg theo tháng

Cho thuê xe tải theo chuyến

Gồm nhiều hình thức cho thuê khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hơn. Tuy nhiên đối với khách hàng thuê xe theo tháng sẽ có giá rẻ hơn đồng thời có nhiều ưu đãi hơn, tăng được hiệu quả trong kinh doanh đối với khách hàng.

Kích thước thuê xe tải 500kg chở hàng tphcm

Xe có tải trọng 500kg

Loại thùng được sử dụng đó là thùng kín, mui bạc

Thùng xe có kích thước 2,2m x 1,4m x 1,6m( dài x rộng x cao)

Tùy theo các loại xe khác nhau và các hãng khác thì cũng sẽ có kích cỡ thùng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Hơn thế một số loại hàng hóa mà khi thuê xe tải 500kg có thể vận chuyển như sau:

– Vật dụng như tủ, kệ sách, bàn học, loa thùng, ti vi,…

– Tủ lạnh, máy giặc, thùng carton đựng đồ

– Cây cảnh, chậu hoa, hàng nông sản như rau củ quả,….

– Các loại thiết bị hay sử dụng trong hộ gia đình và các loại đồ đạc thích hợp với kích cỡ của thùng xe.

Chúng tôi nhận nhiều loại hàng hóa khác nhưng trừ các loại hàng cấm, hàng lậu,… đều sẽ không nhận vận chuyển.

Lợi ích khi sử dụng thuê xe tải 500kg tại Thành Duy

Mọi khách hàng không cần lo lắng khi đến với dịch vụ thuê xe tải 500kg chở hàng tại Thành Duy bởi chúng tôi luôn cung cấp đúng dịch vụ, đáp ứng đúng loại xe khách hàng yêu cầu.

Các loại xe bên chúng tôi đảm bảo an toàn về chất lượng bởi xe luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kì đồng thời có đầy đủ các giấy tờ khi vận hành, lưu thông, vận chuyển hàng hóa.

Đảm bảo quá trình nhận và giao hàng đúng thời gian, tiết kiệm chi phí tối đa nhất đến với khách hàng.

Với dịch vụ thuê xe tải 500kg chở hàng tphcm tại Thành Duy luôn cam kết và đảm bảo được chất lượng, đem lại lòng tin cho khách hàng khi đến với dịch vụ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển, sẽ đảm bảo hơn về độ an toàn đến với hàng hóa của khách hàng.

Được biết đến, Thành Duy là một trong những đơn vị vận tải uy tín tại tphcm, công ty vận hành nhiều năm trong lĩnh vực vận tải sẽ đảm bảo đem lại chất lượng cao, giá rẻ và đem lại sự hài lòng nhất đến với khách hàng.

Thành Duy luôn có đầy đủ các loại xe với các kích cỡ khác nhau, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn và phù hợp tùy theo khối lượng hàng hóa của mình hơn, hơn thế, các loại xe bên công ty chúng tôi có kích thước thùng xe rộng, đem lại lợi ích cho khách về độ an toàn về tài sản.

Phần thùng xe bên công ty chúng tôi luôn được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn thùng xe quốc tế nên đảm bảo an toàn về mọi mặt như chống thấm nước, bị rỉ sét, sạch sẽ.

Chúng tôi luôn lấy giá cước luôn rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên và tài xế với có kinh nghiệm trong vận chuyển hàng và đi đường dài. Sẽ giúp cho khách hàng thực hiện công việc nhanh chóng và có hiệu quả.

Đặc biệt, nếu khách hàng có phát sinh thêm đồ khi thuê xe tải 500kg chở hàng thì phí khi vận chuyển vẫn sẽ không phát sinh thêm.

Các loại xe bên chúng tôi đều có gắn định vị GPS, việc này sẽ giúp cho khách hàng nắm rõ được lộ trình cũng về quãng đường đi cũng như nắm rõ vị trí của xe khi vận chuyển đang nằm ở đâu.

Vận tải Thành Duy cam kết dịch vụ thuê xe tải 500kg chở hàng tphcm

Để đảm bảm hơn về quyền lợi của khách hàng và sự uy tín từ công ty vận tải của chúng tôi hơn, thì công ty chúng tôi đảm bảo với những cam kết, nhằm tạo sự tin tưởng đến khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 500kg:

Công ty sẽ đảm bảo về độ uy tín và trách nhiệm cao nhằm đem lại sự hài lòng của khách hàng, đồng thời sẽ hoàn lại tiền 100% nếu như khách hàng không hài lòng với dịch vụ.

Hơn thế, đối với các loại tài sản khi vận chuyển tại công ty chúng tôi mắc các lỗi như hư hỏng hàng hóa, gây thiệt hại cho tài sản của khách hàng thì công ty sẽ đền bù hoàn toàn cho khách hàng.

Với dịch vụ thuê xe tải 500kg chở hàng tphcm tại Thành Duy luôn đem lại nhiều ưu đãi đến với khách hàng, nhân viên phụ xe, bốc xếp,… đều miễn phí.

Không phát sinh thêm chi phí ngay cả khi khách hàng thêm đồ đạc

Không xảy ra các vấn đề như mất mát, thát lạc hàng hóa, nếu xảy ra các vấn đề này công ty chúng tôi sẽ đền bù 100% cho bạn.

Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng với khối lượng ít thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 500kg chở hàng không những đem lại sự tiện lợi mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian hơn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng, cụ thể và chi tiết hơn về dịch vụ thuê xe tải 500kg chở hàng chuyên nghiệp, giá rẻ tại Thành Duy nhé!