xe tải

Hiện nay, trên thị trường với việc cho thuê xe tải dùng vận chuyển hàng đang được phổ biến và được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhiều trong kinh doanh. Để đáp ứng được nhu cầu đó, Thành Duy đã và đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn tphcm nhằm đem lại lợi ích và hiệu quả cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn

Được biết đến xu hướng phát triển kinh tế tại các thành phố lớn hiện nay thì nhu cầu vận chuyển hàng bằng xe tải đang là nhu cầu thị hiếu đối với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, vì thế với dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn, chúng tôi sẽ là một trong những đơn vị đáp ứng tốt yêu cầu và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Cho thuê xe tải 5 tấn hiện nay tại công ty chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và biết đến bởi đem lại chất lượng và uy tín cao trong công việc. Đối với một số khách hàng có nhu cầu thuê xe tải 5 tấn ở khu vực TP HCM hãy liên hệ, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, ngoài ra công ty chúng tôi còn có bãi xe chứa với số lượng xe lớn tại quận 9 nên khách hàng cứ yên tâm.

Nên tìm hiểu rõ ràng nhà cung cấp và các thông tin liên quan đến nhà xe để sử dụng dịch vụ thuê xe tải 5 tấn, hãy là người sử dụng thông minh để lựa chọn cho mình nơi uy tín và chất lượng để trải nghiệm đồng thời đem lại nhiều lợi ích về giá cả hợp lí, chất lượng chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Được biết đến thì hiện nay Thành Duy là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe tải 5 tấn tại TPHCM với chất lượng tốt, đảm bảo an toàn đồng thời với đội ngũ nhân viên lái xe đường dài có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho quý khách hàng thuận lợi trong việc vận chuyển. Bên cạnh đó, sẽ tư vấn cho các bạn loại xe phù hợp với mục đích sử dụng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng từ dịch vụ vận tải thuê xe tải 5 tấn từ công ty.

Thành Duy là đơn vị luôn lấy chữ tín và lòng tin của khách hàng làm động lực để phát triển, hoàn thiện hơn trong vận tải của mình nhằm đáp ứng được yêu cầu, đem lại lợi ích và uy tín để khách hàng hướng đến với dịch vụ thuê xe tải 5 tấn tại công ty.

Bảng giá cước cho thuê xe tải 5 tấn

Công ty chúng tôi với dịch vụ vận chuyển và cho thuê xe tải 5 tấn tại HCM cùng với một số khu vực phía nam với mức giá tùy theo quãng đường dài ngắn và sử dụng các loại xe khác nhau, hãy liên hệ với chúng tôi nhân viên sẽ tư vấn sẽ báo giá cụ thể cho các bạn.

Khách hàng không cần lo lắng về mức giá bên công ty chúng tôi. Thành Duy với dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn giá rẻ được nhiều khách hàng sử dụng qua và đánh giá rất tốt về chất lượng cũng như phục vụ tốt.

Vận tải Thành Duy với dịch vụ chuyển hàng hóa bằng xe tải 5 tấn sẽ đem lại giá cả rẻ nhất đến với khách hàng, đồng thời sẽ ưu đãi đối với các khách hàng có hợp đồng dài hạn và làm việc lâu dài với công ty.

Để đáp ứng được nhu cầu các khách hàng, vận tải bên chúng tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất nhờ vào đội ngũ nhân viên lái xe nhiều năm, thông thuộc các địa hình các của các tuyến đường chạy đồng thời bố trí lái xe chuyên tùy theo tuyến đường chạy và đảm bảo khi thuê tải 5 tấn tại công ty chúng tôi hàng hóa sẽ an toàn, chịu trách nhiệm bảo quản, giao hàng đúng theo thời gian theo yêu cầu khách hàng hoặc sớm hơn cho quý khách.

Kích thước của xe tải 5 tấn

Đối với loại xe tải 5 tấn có kích thước thùng( 5,8m x 2,2m x 2,3m) dài x rộng x cao, loại xe này thường sử dụng thùng mui bạt.

Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng có thể lựa chọn loại xe có kích thước vận chuyển hàng phù hợp hơn, hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình và đem lại nhiều lợi ích nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian của khách.

Lợi ích khi sử dụng thuê xe tải 5 tấn tại Thành Duy

Khách hàng khi thuê xe tải 5 tấn tại công ty chúng tôi không cần lo về chất lượng bởi các xe luôn được bảo dưỡng và kiểm tra định kì, chấp hành đúng các yêu cầu an toàn khi vận hành đồng thời được đăng kiểm từ cơ quan chức năng nên các khách hàng có thể yên tâm.

Công ty cam kết luôn đem lại chất lượng tốt nhất cho các bạn đồng thời mang lại niềm tin lẫn uy tín tạo sự tin tưởng từ khách hàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các loại tài sản, hàng hóa khách hàng giao khi sử dụng thuê xe tải 5 tấn chở hàng.

Ngoài ra, phần thùng xe của loại xe tải 5 tấn bên công ty chúng tôi được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế rất chắc chắn và an toàn, không đem lại các vấn đề như thấm nước, rò rỉ.

Đảm bảo an toàn cho các hàng hóa, không xảy ra các vấn đề về hư hỏng, móp méo hàng hóa kể cả di chuyển đường dài.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, bốc xếp và lái xe sẽ hỗ trợ và phục vụ hết mình đối với khách hàng, nhân viên được đào tạo nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn.

Giá cước cho thuê xe tải 5 tấn khi vận chuyển xe được tính với giá rẻ, phù hợp với mọi khách hàng khi cần vận chuyển, dọn nhà,… đặc biệt sẽ không phát sinh thêm bất kì một chi phí nào kể cả khi khách hàng thêm đồ.

Hơn thế, mỗi xe tải tại công ty chúng tôi đều có gắn định vị GPS nhằm đáp ứng và cung cấp được lộ trình, vị trí chính xác cho các khách hàng yên tâm hơn về hàng hóa của mình được vận chuyển an toàn.

Cam kết thuê xe tải 5 tấn từ vận tải Thành Duy

Khi sử dụng thuê xe tải 5 tấn bên công ty chúng tôi, nếu các khách hàng không hài lòng về vấn đề chất lượng không an toàn hoặc không đem lại sự hài lòng thì Thành Duy sẽ hoàn 100% hợp đồng cho khách khi sử dụng.

Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển khi thuê xe tải 5 tấn đối với việc xảy ra các hư hỏng, thiệt hại về tài sản, hàng hóa, công ty tôi sẽ đền bù thiệt hại 100% cho các bạn.

Ngoài ra, khi sử dụng thuê xe tải 5 tấn theo hợp đồng dài hạn và đối với khách hàng sử dụng lâu năm thì sẽ có các ưu đãi về giảm giá và được hỗ trợ bốc xếp, phụ xe miễn phí.

Khi vận chuyển hàng, không xảy ra các vấn đề về mất đồ đạc hoặc nhầm lẫn hàng hóa. Đảm bảo an toàn và đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho các khách hàng khi sử dụng thuê xe tải 5 tấn.

Tất cả thông tin về dịch vụ thuê xe tải 5 tấn được nêu chi tiết ở phía trên. Nếu còn thắc mắc thông tin gì về nhà xe hãy liên hệ để nhân viên hỗ trợ tư vấn và chọn loại xe phù hợp nhất đối với khách hàng nhằm tiết kiệm được chi phí đồng thời đem lại chất lượng và hiệu quả từ Thành Duy mang lại. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến vận tải chúng tôi.