Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ và cho thuê xe với giá rẻ, chất lượng cao và uy tín hàng đầu. Hiện nay, Thành Duy được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong quá trình vận chuyển và đem lại lợi ích cho người sử dụng.

Với nhu cầu thuê xe ngày càng tăng đối với nhiều người, vì vậy bên công ty chúng tôi có cho thuê các loại xe tải vận chuyển hàng với giá rẻ, đặc biệt có nhiều loại xe với kích thước và trọng tải khác nhau sẽ giúp cho quý khách hàng dễ dàng để lựa chọn phù hợp với mục đích của mình hơn.

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn sẽ đem lại nhiều sự tiện ích cũng như tiết kiệm được chi phí, cùng với đó sẽ giúp các hộ gia đình hoặc các doanh nghiệp nhỏ dùng để vận chuyển hàng tại một số thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM sẽ nhanh và gọn hơn đồng thời còn bảo đảm được an toàn cho hàng khi vận chuyển. Ngoài ra, công ty chúng tôi có bãi xe tại quận 9 sẽ giúp cho các khách hàng ở tphcm tiện lợi và sử dụng dịch vụ thuê xe tải 2 tấn nhanh chóng hơn.

Kích thước của xe tải 2 tấn chở hàng hóa

Để nói về kích thước của xe thì các loại xe tải có đa dạng kích thước khác nhau để cho các bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp hơn trong mục đích dùng thuê xe tải 2 tấn cho mình.

Đối với kích thước của xe tải 2 tấn thì có kích thước 6m2 x 2m x 2m( dài x rộng x cao), phần thùng có chiều dài 6m2, ngoài ra xe có thùng kín chuyên dụng với kích thước 4m4 x 1m8 x 1m93 giúp thuận tiện cho việc chuyển hàng hơn đồng thời đem lại chất lượng tốt khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 2 tấn.

Lợi ích khi thuê xe tải 2 tấn tại Thành Duy

Biết được tâm lý của khách hàng trước khi lựa chọn dịch vụ thuê xe tải 2 tấn thì giá cả và chất lượng là yếu tố quyết định để khách hàng tìm đến. Vậy hãy đến với Thành Duy, công ty chúng tôi được nhiều người biết đến với chất lượng lẫn uy tín trong quá trình hoạt động vận tải.

Hiện nay, giá cước cho thuê xe tải 2 tấn tại Thành Duy được cho thuê với giá rẻ hơn so với trên thị trường tại TPHCM nên công ty chúng tôi luôn là nơi được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn tìm đến.

Hơn thế, khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 2 tấn bên công ty lâu dài thì sẽ được nhận các ưu đãi như giảm giá, khuyến mãi,… cho các khách hàng thân thiết.

Bên cạnh đó, dịch vụ sẽ nhanh đối với một số khách hàng ở khu vực quận 9 tphcm bởi Thành Duy có bãi xe với số lượng xe tải lớn tại đây nên việc sắp xếp vận chuyển diễn ra một cách nhanh chóng đến với khách hàng.

Các khách hàng không cần phải lo gặp các vấn đề khó khăn trong vận chuyển khi thuê xe tải 2 tấn tại Thành Duy, đội ngũ nhân viên bên công ty sắp xếp sẽ hỗ trợ cho các bạn, đồng thời với đội ngũ lái xe bên chúng tôi mang nhiều kinh nghiệm sẽ nắm rõ các địa hình sẽ dễ dàng cho việc vận chuyển, tiết kiệm được thời gian và giao hàng sớm, đúng địa điểm. Thành Duy hứa sẽ cung cấp và đem lại dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ thuê xe tải 2 tấn bên Thành Duy sẽ được miễn phí bốc xếp và nhận được nhiều ưu đãi nhằm mang lại lợi ích cho các khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn bên công ty chúng tôi sẽ đảm bảo mang lại chất lượng và niềm tin cho quý khách hàng khi sử dụng. Đảm bảo tuyệt đối an toàn đối với hàng hóa, không gây ra bất kì một hư hỏng cũng như làm móp méo hàng nên các bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Xe bên công ty luôn đảm bảo an toàn bởi được kiểm tra định kì, bảo dưỡng, đáp ứng được yêu cầu an toàn từ các khách hàng về chất lượng khi thuê xe.

Ngoài ra, sẽ không phát sinh hay thêm bất kì một chi phí nào trong quá trình chuyển hàng ngay cả khi phát sinh thêm đồ đạc. Thực hiện đầy đủ các giấy tờ về kí kết hợp đồng, đảm bảo quyền lợi và uy tín từ 2 bên.

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn tại Thành Duy gồm có các quy trình nào?

Nhận thông tin từ khách hàng: các khách hàng có nhu cầu cần đến dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn tại công ty chúng tôi và liên hệ để cung cấp thông tin về quãng đường cần đến cũng như nhận thông tin chính xác về địa chỉ giao và nhận hàng diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bên công ty chúng tôi sẽ báo về giá cước xe và tùy theo cung đường dài ngắn mà khách hàng cung cấp sẽ có giá khác nhau: đối với giá cước vận chuyển này là giá chuyển hàng trọn gói theo chuyến đã bao gồm hết tất cả các loại chi phí như bến bãi, vé cầu đường,…

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn bên công ty sẽ đến đúng địa điểm theo yêu cầu: với yêu cầu đúng giờ, đúng địa điểm và giao hàng tận nơi một cách an toàn và nhanh gọn nhất.

Thanh toán cước vận chuyển: thanh toán giá cước ngay khi xe xuống hết hàng hóa trên xe thực hiện theo đúng hợp đồng hai bên đã kí kết.

Trên đây là các thông tin cơ bản mà quý khách hàng cầm nắm rõ để lựa chọn nơi uy tín tin tưởng để sử dụng dịch vụ thuê xe tải 2 tấn. Nếu có vấn đề thắc mắc về dịch vụ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay để được tư vấn nhiệt tình hơn. Thành Duy sẽ là một trong những đơn vị đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và đem lại sư hài lòng bởi chất lượng và uy tín tốt nhất từ công ty. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn với giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết nhé!