Cho thuê xe tải 10 tấn chở hàng hóa

Vận tải Thành Duy với dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn tại TPHCM nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay. Dịch vụ với giá rẻ, chất lượng và đạt uy tín bên công ty chúng tôi hứa sẽ đem lại nhiều lợi ích cùng với sự tiện lợi đến với anh chị cần đến. Mời anh chị cùng xem qua bài viết bên dưới để biết rõ thông tin về dịch vụ bên Thành Duy hơn.

Lí do chọn dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn TPHCM tại Thành Duy

Hiện nay, như đã được biết với dịch vụ cho thuê xe ngày càng phát triển bởi sự cần thiết của khách hàng cần tới trong phát triển kinh tế ngày nay. Vì vậy, với dịch vụ thuê xe tải 10 tấn ra đời nhằm đáp ứng được yêu cầu và đem lại nhiều sự tiện ích đến quý khách, bên cạnh đó sẽ giúp cho các doanh nghiệp, công ty lớn, nhỏ đều có thể sử dụng, giúp cho việc chuyển hàng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Thuê xe tải 10 tấn chở hàng không những đem lại sự tiện ích, thuận lợi cho khách mà còn giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ. Thành Duy nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đã cho ra đời với dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn TPHCM dùng chuyên chở hàng hóa, đồng thời dễ dàng trong việc lựa chọn xe sử dụng mà khách hàng cần đến.

Thành Duy được biết đến là một trong những đơn vị uy tín trên địa bàn TPHCM được nhiều người biết đến, chúng tôi chuyên cung cấp và cho thuê xe tải với trọng lượng đầy đủ khác nhau mà khách hàng cần đến. Bên cạnh đó, lợi thế hơn là nhà xe chúng tôi có bãi xe tại quận 9 sẽ đáp ứng dịch vụ cần thuê xe tải 10 tấn đến nhiều khách hàng tại TPHCM.

Tại vận tải Thành Duy cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà, vận chuyển hàng, chuyển dọn kho xưởng,… với dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn TPHCM sẽ vận chuyển chuyên nghiệp bởi nhân viên lái xe bên công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng sẽ đem lại sự an toàn và uy tín đến với khách hàng.

Hơn thế, bên công ty chúng tôi còn tăng cường đối với các dịch vụ vận tải đến với khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của xe tải chở hàng 10 tấn cho các anh chị cần sử dụng. Khách hàng khi đến với công ty chúng tôi không cần lo lắng về các vấnđề trong vận chuyển, bởi đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và giúp đỡ khách hàng nhiệt tính và đem lại hiệu quả cao nhất đến với khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng thuê xe tải 10 tấn chở hàng tại Thành Duy

Mọi khách hàng khi đến với Thành Duy sẽ không cần quá lo lắng bởi bên công ty chúng tôi sẽ khẳng định về độ an toàn, chất lượng cũng như về mặt uy tín cho dịch vụ khi thuê xe tải 10 tấn tại Thành Duy đồng thời có thể cho khách hàng thấy được lợi ích khi đến với dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn tphcm của công ty. Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ bên vận tải thành Duy:

Cam kết sẽ hoàn tiền và đền bù 100% đối với các giá trị tài sản, hàng hóa bị hư hỏng, thất thoát trong quá trình chuyển đồ khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng 10 tấn từ Thành Duy.

Trong quá trình vận chuyển và phục vụ khách hàng, nếu khách không hài lòng khi sử dụng dịch vụ thì công ty chúng tôi sẽ hoàn tiền theo giá trị hợp đồng khi thuê xe tải 10 tấn chở hàng tại công ty.

Dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn

Tại Thành Duy, với dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn được triển khai theo các hình thức như sau:

Dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn dài hạn: Đối với các khách hàng có doanh nghiệp, nhà máy cần chuyên chở hàng hóa của doanh nghiệp trong thời gian dài hạn thì công ty sẽ kí kết hợp đồng chở hàng theo thời gian dài hạn cho quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn theo chuyến: Đối với thuê xe chở hàng theo chuyến thì công ty chúng tôi sẽ đáp ứng và phục vụ đến khách hàng những khi đến với công ty. Chúng tôi sẽ lấy giá cước cạnh tranh nhất đến khách hàng nhằm đem lại lợi ích và chất lượng từ công ty.

Kích thước xe tải 10 tấn

Đối với loại xe tải chở hàng 10 tấn chở được bao nhiêu hàng là điều được nhiều anh chị quan tâm đến. Trước khi biết đến điều này thì các bạn cần phải xác định được xe có kích thước là bao nhiêu thì sẽ biết được lượng hàng hóa mà xe chuyên chở.

Khi thuê xe tải 10 tấn tại Thành Duy, thì kích thước của thùng xe 7m4 x 2m3 x 2m3( dài x rộng x cao). Vì vậy đối với loại xe này chuyên chở được nhiều mặt từ hàng nặng đến nhẹ và cồng kềnh đều có thể vận chuyển.
Các loại hàng mà xe thường vận chuyển như bàn ghế, vật liệu khi chuyển dọn nhà,… tuy nhiên đối với các mặt hàng như hóa chất, sắt thép,…. Các loại hàng này chở tối đa được 10 tấn.

Vì thế khi sử dụng thuê xe tải 10 tấn cần tính toán lượng hàng của mình có phù hợp với kích thước xe hay không. Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để nhân viên bên công ty có thể tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn, đồng thời sẽ giúp quý khách lựa chọn được loại xe phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Giá cước thuê xe tải 10 tấn chở hàng tại Thành Duy

Đối với giá cước khi thuê xe tải 10 tấn tại Thành Duy, các bạn cứ yên tâm về giá cước tại công ty chúng tôi bởi Thành Duy luôn lấy giá cước rẻ nhất với giá cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra tùy thuộc vào địa điểm giao nhận hàng và quãng đường dài ngắn khác nhau, công ty sẽ tính giá cước cho khách hàng.

Để biết rõ hơn thông tin hoặc còn thắc mắc các vấn đề về dịch vụ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình và đem lại hiệu quả tốt nhất đến với khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thuê xe tại vận tải Thành Duy.