Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn bãi xe tại quận 9 cho các anh chị cần tìm xe chở hàng, vận chuyển hàng nhỏ, lẻ tại TPHCM. Thành Duy sẽ đem lại lợi ích và chất lượng đến với khách hàng đồng thời tiết kiệm được chi phí, hiệu quả cao trong vận chuyển hàng an toàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về thông tin về thuê xe tải 1 tấn tại Thành Duy nhé!

Cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng hóa với giá rẻ

Hiện nay, với nhu cầu của khách hàng đưa ra về vấn đề chuyển hàng hóa với số lượng ít thì bên công ty vận tải Thành Duy chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn nhằm đáp ứng nhu cầu đó của quý khách hàng, đem lại sự tiện ích và hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Công ty dịch vụ vận tải Thành Duy sẽ là nơi cung cấp về mặt chất lượng, cũng như độ an toàn, làm việc có hiệu quả, uy tín, đem đến sự hài lòng cho các khách hàng khi thuê xe tải 1 tấn tại công ty. Với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp sẽ giúp mọi khách hàng có nhu cầu chuyển đồ đạc hoặc hàng hóa bằng xe 1 tấn sẽ nhanh và tiện hơn, đồng thời còn tiết kiệm được chi phí, đảm bảo an toàn, không gây ra các vấn đề về hư hỏng, móp méo hàng, bảo vệ tài sản của khách hàng một cách tốt nhất.

Với trọng lượng xe tải 1 tấn, bên công ty chúng tôi có nhiều xe nhằm phục vụ nhu cầu quý khách hàng để vận chuyển một cách liên tục và các bạn không cần lo lắng về vấn đề thiếu xe. Hơn thế, chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách an toàn và đúng địa điểm đến, bên cạnh đó Thành Duy có cho thuê xe tải 1 tấn tự lái để vận chuyển hàng hóa theo ý muốn của mình, chúng tôi sẽ phục vụ và cung cấp đầy đủ nhu cầu cần thiết đến khách hàng.

Kích thước xe tải 1 tấn chở hàng hóa

Khi thuê xe tải 1 tấn sẽ rất phù hợp đối với khách hàng muốn chuyển các loại hàng nhỏ, lẻ. Loại xe này thường có kích thước không quá nhỏ, gọn và vận hành tốt, giúp linh hoạt được thời gian và tiết kiệm chi phí.

Kích thước của xe tải 1 tấn: 3m x 1,6m x 1,7m( dài x rộng x cao), cũng như các loại xe tải thông thường khác thì xe tải 1 tấn có gồm 2 loại thùng là thùng kín và thùng bạt, tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình hơn.

Động cơ của xe chạy tốt và êm nên được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng, đối với loại xe này phù hợp với các hộ gia đình muốn chuyển đồ vừa phải, không quá nhiều và các hộ kinh doanh nhỏ khác cần đến thì nên thuê xe tải 1 tấn nhằm tiết kiệm và đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cá nhân mình.

Thường thì, loại xe này vận chuyển các loại đồ đạc như tủ lạnh, máy giặc, ti vi, ghế sofa, thùng chứa đồ, vali, các đồ gia dụng trong gia đình và nhiều đồ đạc khác. Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo hàng hóa khi được vận chuyển sẽ đảm bảo ở mức an toàn nhất, nên các bạn không cần lo về vấn đề này.

Loại dịch vụ thuê xe tải 1 tấn này thường được sử dụng ở một số thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội,… bởi các thành phố này thường ít có các loại đoạn đường cấm đối với loại xe này.

Một số hình thức khi thuê xe tải 1 tấn của Thành Duy

Công ty sẽ cho thuê xe theo nhiều hình thức khác nhau, bởi tùy vào nhu cầu và lượng hàng nên sẽ bên chúng tôi có các hình thức thuê như sau:

Cho thuê xe tải 1 tấn theo ngày hoặc tuần: đối với kiểu cho thuê này sẽ tiết kiệm và đem lại nhiều lợi ích cũng như hiệu quả cho khách hàng sử dụng chuyển hàng với số lượng tương đối nhiều.

Cho thuê xe chở hàng theo hợp đồng dài hạn: Đối với hình thức này, sẽ phù hợp hơn cho các khách hàng thường hay vận chuyển hàng liên tục và thường xuyên, chưa có điều kiện mua xe, khi sử dụng dịch vụ này bên chúng tôi với hợp đồng dài hạn sẽ có ưu đãi đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí cho các bạn.

Cho thuê xe tải chở hàng theo từng chuyến: Ở hình thức này sẽ phù hợp hơn đối với một số khách hàng muốn chuyển hàng với số lượng ít, nhằm tiện lợi và đem lại chất lượng tốt hơn.

Giá thuê xe tải 1 tấn chở hàng hóa tại tphcm

Để đem lại lợi ích cũng như một số quyền lợi khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1 tấn tại TP HCM, Thành Duy sẽ là một trong những đơn vị đem lại chất lượng cũng như độ chuyên nghiệp, mức độ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí tối ưu và làm hài lòng khách hàng với mức giá cước rẻ, phù hợp với giá cạnh tranh trên thị trường. Để biết thêm thông tin về giá cước hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn rõ ràng cho các khách hàng.

Vận tải Thành Duy cam kết dịch vụ thuê xe tải 1 tấn bên công ty

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1 tấn bên công ty chúng tôi sẽ đảm bảo không phát sinh bất kì một chi phí nào, đồng thời các nhân việc bốc xếp bên công ty sẽ hỗ trợ hết mình trong công việc đối với khách hàng.

Đảm bảo không xảy ra các vấn đề về mất đồ đạc trong quá trình chuyển hàng.

Sẽ đảm bảo về mặt chất lượng cũng như uy tín, sẽ hoàn tiền lại nếu như các khách cảm thấy không hài lòng với dịch vụ thuê xe tải 1 tấn bên công ty.

Thành Duy sẽ là đơn vị cung cấp cho thuê xe tải 1 tấn và xe tải 1 tấn rưỡi chất lượng về mặt dịch vụ lẫn đem lại uy tín cao trong quá trình sử dụng. Đồng thời, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cũng như an toàn cho khách hàng. Hơn thế, giá cước của xe 1 tấn rất phù hợp với nhu cầu khách hàng, các bạn cứ yên tâm và không cần lo lắng về giá cả.

Ngoài ra, khi thuê xe tải 1 tấn tấn Thành Duy các bạn không cần lo lắng các vấn đề về chất lượng xe, bởi xe được thiết kế rất chắc chắn sẽ không gây ra các hiện tượng làm rò rỉ, thấm ướt hơn thế xe tại công ty chúng tôi luôn được bảo dưỡng theo định kỳ nên sẽ đem lại an tòa về mặt vận chuyển cho quý khách hàng.

Nếu còn thông tin thắc mắc về dịch vụ thuê xe tải 1 tấn bên công ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp ngay để được đội ngũ nhân viên bên công ty tư vấn kĩ hơn nhé!