Dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn

Vận tải Thành Duy chuyên cung cấp và đáp ứng nhu cầu thuê xe tải 1,5 tấn của khách hàng trên thị trường hiện nay. Biết được sự cần thiết của mọi khách hàng trong việc vận chuyển hiện nay, công ty chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng không những thuê xe tải 1 tấn 5 mà Thành Duy còn cung cấp đầy đủ các loại xe tải với tải trọng và kích thước lớn nhỏ khác nhau, nhằm đem đến lợi ích cũng như phục vụ hài lòng nhất đến khách hàng.

Đến với Thành Duy, khách hàng không cần lo lắng về chất lượng xe bên chúng tôi bởi hệ thống xe bên chúng tôi đều là các loại xe mới, đặc biệt là khi thuê xe tải 1,5 tấn phù hợp cho mọi khách hàng khi cần vận chuyển hàng từ nhẹ đến nặng đều đảm bảo an toàn.

Công ty chúng tôi cho thuê xe tải 1,5 tấn vận chuyển các loại hàng hóa, dịch chuyển văn phòng, dọn nhà, làm sự kiên, quảng cáo,…. Bên cạnh đó còn vận chuyển một số loại hàng nặng khsac như nhôm, sắt,… chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, phục vụ và đem đến chất lượng cũng như hiệu quả công việc được tốt nhất.

Chúng tôi còn nhận thuê xe tải 1,5 tấn chở hàng với hình thức theo chuyến, theo tháng, theo ngày,…tại tphcm. Nếu khách hàng cần thuê xe hãy liên hệ để được sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng nhé!

Ưu điểm nổi bật khi thuê xe tải 1,5 tấn chở hàng tại Thành Duy

Công ty chúng tôi với đầy đủ các loại xe cũng như trọng tải và kích thước khách nhau, nên khách hàng đến với công ty không những được thuê xe tải 1,5 tấn mà có thể thuê các xe có tải trọng khác.

Cung cấp đầy đủ hệ thống các loại xe từ 1 tấn đến 16 tấn cho khách hàng lựa chọn.

Trên mỗi xe tải bên chúng tôi đều có gắn thiết bị GPS trên xe nhằm đảm bảo được lộ trình cũng như giúp khách hàng yên tâm hơn khi theo dõi được hàng hóa an toàn.

Bên cạnh đó, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hàng hóa của khách bởi hệ thống xe bên chúng tôi luôn được bảo dưỡng và kiểm tra theo định kỳ nhằm đảm bảo phục vụ đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng và hài lòng nhất.

Nếu khách hàng có thông tin thắc mắc, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Tại sao chọn Thành Duy để thuê xe tải 1,5 tấn

Một trong những lí do để lựa chọn Thành Duy đó là:

Như được biết đến, Thành Duy là đơn vị vận tải uy tín tại tphcm, đem lại lợi ích cho khách hàng và luôn đảm bảo đặt uy tín của khách hàng lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ công việc cho khách hàng nhanh chóng và làm việc chuyên nghiệp.

Với đầy đủ hệ thống các loại xe nên khi khách hàng cần chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi.

Xe có đầy đủ các loại có trọng tải và kích thước thùng khác nhau, việc này sẽ dễ dàng cho khách hàng lựa chọn loại xe thích hợp với mục đích của mình và để phù hợp với khối lượng hàng.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói bên Thành Duy sẽ được giảm chi phí và ưu đãi, đáp ứng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với đầy đủ các thủ tục, hợp đồng nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi và lợi ích của khách hàng.

Đăng kí dịch vụ đơn giản hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được cung cấp dịch vụ nhanh nhất nhé!

Tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí, đem lại lợi nhuận cho khách hàng.

Đến với Thành Duy, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ nhanh chóng, uy tín, giá rẻ. Sau khi tư vấn và thỏa thuận, khách hàng đồng ý và kí kết hợp đồng, chúng tôi sẽ cung cấp xe đúng thời gian và địa điểm giao nhận hàng.

Về lộ trình và thời gian di chuyển xe chúng tôi đều tính toán và trừ hao một cách hợp lý, đảm bảo việc giao hàng không trễ, hơn thế, luôn đảm bảo an toàn đến hàng hóa cho khách hàng dù gặp bất kì sự cố nào. Thành Duy sẽ không làm tốn thời gian, trì trệ công việc làm ảnh hưởng đến tiến trình trong khi giao hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn, hãy liên hệ với công ty chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất đến khách hàng. Hơn thế, sẽ có nhiều ưu đãi và giảm giá cước cho các khách hàng.