Cho thuê xe nâng giá rẻ tại TPHCM

Trong những năm gần đây, thấy được sự cần thiết của khách hàng trong dịch vụ cho thuê xe nâng được ưa chuộng và được quan tâm đến nhiều. Vì thế, để đáp ứng được nhu cầu của người dùng, Thành Duy đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng nhằm đem lại sự tiện dụng, an toàn và làm việc nhanh chóng đạt được hiệu quả cao trong công việc. Dưới đây là các thông tin về dịch vụ cho thuê xe nâng tại TPHCM và địa chỉ uy tín để khách hàng tin tưởng, hãy cùng tham khảo qua bài viết nhé!

 

Cho thuê xe nâng đang là phương tiện ứng dụng trong công nghiệp sử dụng nhiều bởi việc vận chuyển hàng dường như không thể thiếu. Hiện nay, ở các nhà xưởng và các kho bãi thì việc bắt gặp các loại xe nâng không khó, vậy ưu điểm để khách hàng hướng tới sử dụng cho thuê loại xe này trong thực tế là gì?

Thành Duy là một trong những đơn vị chuyên cung cấp trong lĩnh vực cho thuê xe đặc biệt là cho thuê xe nâng hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách trong việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bên công ty chúng tôi với các dòng xe nâng hàng động cơ điện và Diezel có đa trọng tải khác nhau như xe nâng hàng 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn,…sẽ luôn đáp ứng và sẵn sàng cho việc việc chuyện khi khách hàng cần đến.

Ngoài ra, tại Thành Duy có dòng xe nâng điện với loại xe nâng điện ngồi lái và loại nâng điện đứng lái được công ty cho thuê với giá rẻ nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng có nhu cầu nâng hàng hóa tại TPHCM.
Các loại xe nâng tại Thành Duy

Tại công ty vận tải chúng tôi với nhiều xe nâng hàng với đa dạng các tải trọng khác nhau, chúng tôi đảm bảo và tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng và đem lại lợi ích tốt nhất đến các bạn khi thuê xe nâng. Các loại xe bên công ty chúng tôi đang cho thuê như:

Xe nâng bán tự động

Xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện đứng lái

Xe nâng tay với dòng xe nâng tay cao, thấp

Xe nâng chạy bằng dầu và bằng điện

Với dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại công ty chúng tôi sẽ đem lại giá rẻ và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng, đồng thời cam kết sẽ đem lại dịch vụ hoàn hảo nhất với các dòng xe nâng của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Thành Duy sẽ hết mình và mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng bên công ty.

Kích thước và trọng tải của xe nâng

Xe nâng bên vận tải chúng tôi có chiều cao từ 3000-7000mm, được sử dụng đa dạng các loại nhiên liêu khác nhau như gas, điện, dầu,… với đa dạng hình thức sử dụng như ngồi lái, đứng lái, còn có loại 3 bánh và 4 bánh. ngoài ra trọng tải có nhiều loại khác nhau như thuê xe nâng 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn.

Ưu điểm của các loại xe nâng

Đối với xe nâng đứng lái: khách hàng khi sử dụng loại xe này sẽ giúp tiết kiệm được khoảng chi phí đầu tư thấp đồng thời tiết kiệm được diện tích, loại xe này chỉ dùng được trong phạm vi như nhà xưởng.

Đối với xe nâng ngồi lái: loại xe nâng này, Thành Duy luôn có sẵn nhiều loại xe 3 đến 4 bánh đến từ các nhãn hàng và thương hiệu nổi tiếng và loại xe này được sử dụng trong các điều kiện làm việc khác nhau. Nhược điểm của loại xe này là chi phí khá cao bởi đây là dòng xe đa dụng.

Lợi ích của việc sử dụng xe nâng hàng tại Thành Duy

Đối với việc khách hàng mua xe mới để phục vụ trong công việc thì sẽ rất tốn kém về mặt chi phí đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ bởi lượng công việc không quá nhiều và không sử dụng thường xuyên nên việc bỏ tiền ra mua sẽ không phù hợp vì giá xe nâng hàng không hề thấp. Vì vậy, việc cho thuê xe nâng từ công ty sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Không những thế, việc sử dụng nguồn nhân công cũng sẽ tốn về mặt chi phí và thời gian đồng thời gây ảnh hưởng đến tiện độ làm việc vì vậy, giải pháp sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng hiện nay là giải pháp tối ưu nhất được dùng đối với các doanh nghiệp.

Việc sử dụng cho thuê xe nâng tại HCM có thể di chuyển, bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại các khu vực có diện tích vừ hoặc nhỏ đặc biệt như các nhà kho, cầu cảng,… sẽ khả năng nâng hạ hàng hóa có độ cao lên đến hàng chục mét.

Vì xe nâng hàng tại bên công ty chúng tôi có nhiều loại xe dao động từ 2,5-20 tấn nên các khách hàng không cần lo lắng về trọng lượng hàng hóa của mình, Thành Duy sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng đưa ra khi cho thuê xe nâng, giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian, đem lại hiệu quả làm việc nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, không những cho thuê các loại xe cũ mà còn cho thuê với hệ thống xe nâng mới 100%, công ty tôi tự tin sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu về việc cho thuê xe nâng của khách hàng đồng thời đem lại chất lượng cao. Các doanh nghiệp và cá nhân lớn nhỏ cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi bởi sản phẩm xe nâng bên chúng tôi đều là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng xe đứng hàng đầu Châu Âu và mang thương hiệu trên thế giới.

Vì sao chọn thuê xe nâng tại vận tải Thành Duy

Công ty chúng tôi được biết đến là một trong những đơn vị uy tín tại TPHCM bởi đem lại sản phẩm chất lượng và đáp ứng dịch vụ cho thuê xe nâng tốt nhất đến với các khách hàng. Vì vậy, khi đến với Thành Duy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ đem lại sự hài nhất đến với khách hàng,hơn thế Thành Duy sẽ cố gắng để đem lại các hoạt động dịch vụ một cách an toàn và tốt nhất.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cho thuê xe nâng có xuất xứ từ Nhật Bản với các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi, Komatsu, Toyota, Nissan,…. Hứa sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất đối với khách hàng khi đến sử dụng xe tại công ty tôi.

Với nhiều xe nâng đa dạng các loại hình thức khác nhau như đứng lái, ngồi lái với các loại nhiên liệu dầu, điện. Thành Duy với nhiều chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh rộng rãi sẽ cho thuê xe nâng với giá tốt đồng thời chúng tôi còn cho thuê xe nâng quận 9, quận 10, quận 5,… công ty tôi hứa sẽ phục vụ nhu cầu của khách hàng dù ở bất cứ nơi đâu.

Sẽ có các chính sách ưu đãi đối với các khách hàng thuê xe nâng lâu dài tại công ty đồng thời sửa chữa nhanh chóng nhất có thể nhằm giảm tối đa được thời gian do xe hư không hoạt động trong quá trình sửa chữa.